Nýr gjaldkeri hjá fjármálasviði Eignaumsjónar

Sigurrós Gísladóttir hefur verið ráðin til starfa hjá fjármálasviði Eignaumsjónar og sinnir almennum gjaldkerastörfum, s.s. greiðslu reikninga, eftirfylgni krafna og úrlausn fjármálatengdra verkefna viðskiptavina ef þarf, í samráði við fjármálateymi Eignaumsjónar.

Í gjaldkerastarfinu leysir Sigurrós af hólmi Ingu Björgu Kjartansdóttur sem er í leyfi. Áður en Sigurrós kom til Eignaumsjónar starfaði hún í þrjá áratugi hjá Íslandsbanka. Fyrst sem gjaldkeri, því næst hjá fjárstýringu bankans og síðast í tæpan áratug sem sérfræðingur í viðskipaveri Íslandsbanka.

Um Eignaumsjón

Eignaumsjón sérhæfir sig í þjónustu við húsfélög og rekstrarfélög atvinnuhúsnæðis með það að markmiði að gera rekstur fasteigna bæði markvissari og ódýrari, auka upplýsingaflæði til eigenda og hússtjórna og auðvelda störf þeirra.