Ágústa Katrín nýr forstöðumaður fjármálasviðs Eignaumsjónar

Ágústa Katrín Auðunsdóttir hefur tekið við stöðu forstöðumanns fjármálasviðs Eignaumsjónar hf. af Gunnari Pétri Garðarssyni, sem látið hefur af störfum. Ágústa hefur starfað sem sérfræðingur á fjármálasviði Eignaumsjónar sl. tvö ár. Hún er því öllum hnútum kunnug við að leiða fjármálasvið félagsins, uppbyggingu þess og þróun.

Ágústa er með MCF meistaragráðu í fjármálum fyrirtækja frá Háskólanum í Reykjavík og BSc gráðu í viðskiptafræði frá Háskóla Íslands með áherslu á reikningshald. Áður en hún réðst til Eignaumsjónar sinnti hún sérfræðistörfum á fjármálasviði hjá Nordic Visitor og þar áður var hún bókhaldsfulltrúi hjá Lyfju.

Fjármálasvið er eitt þriggja meginstarfssviða Eignaumsjónar en félagið er sérhæft í þjónustu við húsfélög og rekstrarfélög með það að markmiði að gera rekstur fasteigna bæði markvissari og ódýrari, auka upplýsingaflæði til eigenda og hússtjórna og auðvelda störf þeirra.